chỉ sợi thiên long - chỉ sợi uy tín tphcm

chỉ sợi thiên long - chỉ sợi uy tín tphcm

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

MS.NHI

Hotline:0903 343 552

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH SX TM CHỈ MAY THIÊN LONG

 

Công ty TNHH SX – TM Chỉ May Thiên Long tọa lạc tại số 214/6 Hàn Hải Nguyên, P.9, Q.11, Tp.HCM. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển trên 40 năm với tiền thân là Cơ sở sản xuất chỉ may Thiên Long chúng tôi đã không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo được uy tín với người tiêu dùng. Đến năm 2007 cơ sở chính thức chuyển đổi thành Công ty TNHH Sx – Tm Chỉ May Thiên Long.

 

 

Công ty luôn khẳng định vị thế của một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh chỉ sợi các loại, thiết bị vật tư ngành dệt may, phụ liệu may mặc, … Sản phẩm của công ty được sản xuất theo dây chuyền thiết bị hiện đại khép kín, chất lượng sản phẩm đã nhận được sự công nhận từ phía Bộ Khoa học và Công nghệ là 1 trong 100 thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng trong năm 2009 và đặc biệt là sự quan tâm và tín nhiệm của người tiêu dùng.

 

 

 

 

Hiện nay với định hướng đầu tư trang thiết bị hiện đại trong sản xuất, năng động trong kinh doanh, không ngừng cầu tiến trong lĩnh vực chỉ sợi và luôn nâng cao hệ thống quản lý chất lượng chính là nền tảng cho hoạt động của công ty để tương lai không xa thương hiệu chỉ may Thiên Long sẽ là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chỉ sợi. 

 

 

 

Bên cạnh đó để có sự ổn định và phát triển trong suốt hơn 40 năm qua ngoài việc định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo, còn phải kể đến sự đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn năng động nhiệt tình và không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề và kinh nghiệm sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chính điều này đã giúp thương hiệu chỉ may Thiên Long luôn chiếm tỷ lệ cao tại thị trường Việt Nam và là nhà cung cấp chính cho các công ty may mặc xuất khẩu có uy tín trong nước hiện nay.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM CHỈ MAY THIÊN LONG

Địa chỉ: 114/6 Hàn Hải Nguyên - Phường 9 - Quận 11 - TP.HCM

Điện thoại: 0903 343 552 - Ms.Nhi

Email: cmthienlong@yahoo.com

Website: chisoithienlong.com.vn